Saturday, 10/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VĨNH TUY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU YÊU THƯƠNG NĂM 2022

Ngày 10 tháng 9 năm 2022, ngay trong tuần học đầu tiên, Ban thiếu niên trường THCS Vĩnh Tuy đã phối hợp với các thầy, cô giáo chủ nhiệm, với CMHS, HS các lớp thực hiện Kế hoạch tổ chức Vui Tết Trung thu năm 2022 cho các em HS.

Ngày 10 tháng 9 năm 2022, ngay trong tuần học đầu tiên, Ban thiếu niên trường THCS Vĩnh Tuy đã phối hợp với các thầy, cô giáo chủ nhiệm, với CMHS, HS các lớp thực hiện Kế hoạch tổ chức Vui Tết Trung thu năm 2022 cho các em HS.

Trung thu năm nay được tổ chức với mục đích:

- Nhằm thực hiện có hiệu quả, đồng bộ các hoạt động cao điểm trong dịp Tết trung thu, tạo điều kiện cho mọi trẻ em trong nhà trường đều có Tết trung thu vui tươi phấn khởi.

- Tổ chức Tết trung thu vui chơi, an toàn cho tất các học sinh toàn trường, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho trẻ em có cơ hội được tham gia vào các hoạt động lành mạnh, bổ ích và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

- Thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình và vận động xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng một môi trường an toàn lành mạnh, phòng ngừa hạn chế tới mức tối đa những tiêu cực đến trẻ em phòng chống tai nạn thương tích, bạo lực, xâm hại trẻ em.

- Tăng cường công tác tuyên truyền vận động, huy động nguồn lực nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em.

        Nhà trường đã yêu cầu các lớp như sau: 

- 100% các lớp tham gia tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho các em trên lớp (Sáng: K9-7; Chiều : K8-6)

- Tổ chức hoạt động vui tết trung thu phù hợp với tình hình thực tế tại nhà trường đảm bảo an toàn tuyệt đối, thiết thự, hiệu quả, có ý nghĩa và tiết kiệm. Tập trung ưu tiên với học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo.

- Tạo điều kiện cho tất cả học sinh được tham gia đón Tết trung thu lành mạnh, bổ ích và an toàn phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Dưới dây là một số hình ảnh cụ thể:

 

 

 

 

 

                                                                                                                       Ban thiếu niên


Tác giả: TRƯỜNG THCS VĨNH TUY
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 341
Tháng 12 : 1.693
Tháng trước : 3.923
Năm 2022 : 3.201.890
Năm trước : 51.747
Tổng số : 3.325.331