Sunday, 23/01/2022|

LẾ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2021

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường THCS Vĩnh Tuy về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng.

Trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua dạy tốt, công tác tốt, quần chúng Lê Thị Hoàng Hiếu đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Lê Thị Hoàng Hiếu đã tự nguyện viết đơn xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được Chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Lê Thị Hoàng Hiếu được Quận ủy Hai Bà Trưng ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Được sự nhất trí của BCH chi ủy, Hôm nay, ngày 20/10/2021, Chi bộ trường THCS Vĩnh Tuy  tổ chức kết nạp quần chúng Lê Thị Hoàng Hiếu vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể của buổi Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2021.

Năm 2022 : 4.192