Saturday, 10/12/2022|

Hân hoan chào đón học sinh lớp 6 Năm học 2022-2023 của trường THCS Vĩnh Tuy

Trong không khí dịu nhẹ của mùa thu Hà Nội, phảng phất hương cốm mới, hương hoa cúc, sáng ngày 22/8/2022 Trường THCS Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng tổ chức buổi chào đón các học sinh lớp 6 năm học 2022-2023 vô cùng long trọng, vui tươi, phấn khởi.

Hân hoan chào đón học sinh lớp 6

Năm học 2022-2023

của trường THCS Vĩnh Tuy

Đến dự chương trình, thầy và trò vui mừng được đón

• Cô giáo Ngô Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
  • Cô giáo Dương Thị Hồng Thúy – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường

+ Thầy giáo Nguyễn Khắc Dược – GVCN lớp 6A

+ Cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Liên – GVCN lớp 6B

+ Cô giáo Huỳnh Thị Liên – GVCN lớp 6C

+ Cô giáo Đỗ Thu Trang – GVCN lớp 6D

+ Cô giáo Triệu Phương Thảo – GVCN lớp 6E

+ Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – GVCN lớp 6G

+ Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – GVCN lớp 6H

• Cùng 291 em học sinh lớp 6 năm học 2022 – 2023

Ngoài ra còn có các bậc cha mẹ học sinh đã dành thời gian đến chung vui cùng thầy trò nhà trường.

Ngay từ sáng sớm, cánh cổng trường đã được mở ra đón chào CMHS và học sinh lớp 6 thân yêu. Tiếng hát, tiếng nhạc vui đến trường rộn rã, tươi vui. Đội ngũ cán bộ nhân viên, các thầy cô giáo trong bộ đồng phục nhà trường, ai nấy đều rạng rỡ tươi cười tận tình chỉ dẫn cho học sinh vào vị trí tập trung.

Dưới sự điều hành của cô giáo tổng phụ trách Đội Nguyễn Thị Hồng Phương và các giáo viên chủ nhiệm, học sinh khối 6 nhanh chóng ổn định chỗ ngồi.

Cô giáo Ngô Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu cảm về cảm xúc của các thầy cô giáo trong ngày vui đón chào các em.

Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường, em vừa đi vừa khóc, mẹ dỗ dành yêu thương”. Hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng còn nhớ buổi đầu tiên cắp sách tới trường. Đó là ngày mà chúng ta không thể nào quên được. Tạm biệt mái trường Tiểu học, đến với mái nhà THCS Vĩnh Tuy thân yêu, cảm xúc trong các em dâng trào, Em Nguyễn Văn Tùng học sinh lớp 6D sẽ nói giúp 291 em học sinh điều đó.

Sau buổi tập trung dưới sân trường, các em được lên lớp để làm quen với bạn mới, thầy mới, xem các Clip giới thiệu về trường lớp.

Thầy cô tin rằng, các em sẽ là thế hệ tiếp nối viết tiếp lên trang truyền thống tự hào của mái trường THCS Vĩnh Tuy

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Ban truyềnthông

Tác giả: TRƯỜNG THCS VĨNH TUY