Saturday, 10/12/2022|

GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚLẦN THỨ 47 - VÌ HÒA BÌNH NĂM 2022

Hòa chung trong không khí hướng đến ngày giải phóng Thủ đô 10/10, hôm nay, ngày 14 tháng 09 năm 2022, trường THCS Vĩnh Tuy tổ chức cuộc thi Chung kết báo Hà Nội mới lần thứ 47 – Vì hòa bình. Hoạt động thể thao này nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Ra đời từ năm 1973, theo sáng kiến của báo Hà Nội mới và Sở TDTT Hà Nội (nay là Sở VH-TT-DL), gắn với các phong trào chạy, nhảy, bơi, bắn, võ trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ, hưởng ứng phong trào “Sức vai ngàn cân, đôi chân vạn dặm, xẻ dọc Trường sơn đi cứu nước”, giải chạy Báo Hà Nội mới đã được duy trì những năm qua, trở thành mô hình thể thao quần chúng tiêu biểu, gắn liền với nhịp xây dựng, phát triển của Thủ đô và cả nước.

Phát huy đà phát triển ấy, ở kì giải lần thứ 47, giải chạy báo Hà Nội mới tiếp tục được nâng tầm cả về qui mô và chất lượng. Đây được coi là một hoạt động thể thao trọng điểm chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước.

Vòng thi chung khảo tại trường THCS Vĩnh Tuy đã được phát động từ ngày 7/9/2022 đến nay, toàn trường đã có hàng trăm em học sinh tham gia giải chạy báo Hà Nội mới với khí thế sôi nổi, tạo được phong trào rộng khắp trong đời sống văn hóa, thể thao của nhà trường.

Tại cuộc thi chung kết giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 47 – Vì hòa bình hôm nay, chúng ta có 50 học sinh tham dự.

Kết quả những vận động viên có tên trong danh sách sau sẽ tham gia thi cấp quận:

HỌ VÀ TÊN

SỐ BÁO DANH

GIỚI TÍNH

LỚP

GHI CHÚ

Nguyễn Khắc Duy

9G

Vương Hoàng Bách

9I

Hoàng Mạnh Long

9E