Thursday, 23/09/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VĨNH TUY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU – LỚP 8D NĂM HỌC 2018-2019

Trải qua hơn 1 tháng chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, sáng ngày 29/09/2018, tập thể lớp 8D đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU – LỚP 8D

NĂM HỌC 2018-2019

 

Trải qua hơn 1 tháng chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, sáng ngày 29/09/2018, tập thể lớp 8D đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

Đại hội Chi đội mẫu của lớp 8D vinh dự có sự góp mặt của cô giáo Dương Thị Hồng Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Phương – giáo viên Tổng phụ trách Đội; cô giáo Trần Thị Hương Lan – giáo viên chủ nhiệm lớp 8D cùng 44 bạn Đội viên tiêu biểu của các Chi đội.

Sau Đại hội trù bị, toàn Chi đội đã thống nhất đề cử Đoàn Chủ tịch gồm 3 bạn và 1 bạn làm thư kí của Đại hội

 

          Tại Đại hội, các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2017 – 2018. Năm học vừa qua, Chi đội 8D đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập: 65% học sinh đạt học lực giỏi; 35% đạt học lực khá. Các đội viên trong Chi đội đã tham gia tích cực các cuộc thi như viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47; cuộc thi Tìm hiểu Luật An toàn giao thông đường bộ, thi Tuyên truyền về pháp luật,… Ngoài ra, Chi đội còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội từ thiện với những con số đáng biểu dương: Chi đội thu gom được nhiều giấy vụn; tham gia chương trình “Chương trình Hội thu một triệu quyển vở”,... Bên cạnh đó, nề nếp của Chi đội cũng rất đáng biểu dương; các bạn đội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa.

 

Tiếp đó, những mục tiêu chính được đưa ra như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, những bản tham luận về học tập, rèn nề nếp, kỉ luật và các mặt hoạt động của Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất chung trong toàn Chi đội.

 

          Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ mới. Rất nhiểu ý kiến thiết thực đã được đưa ra nhằm xây dựng phương hướng, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ chung trong kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Chi đội.

 

Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2018 – 2019, đồng thời nhất trí bầu ra 3 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 5 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội, đó là các bạn: Nguyễn Khánh Linh, Dương Quí Trang, Hoàng Nhật Linh…

Có thể nói, Đại hội Chi đội lớp 8D đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

 

Xin chúc mừng tập thể lớp 8D đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp! Chúc các Chi đội trong Liên đội trường THCS Vĩnh Tuy sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức Chi đội lớp mình để hướng tới Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 133
Tháng 09 : 3.030
Tháng trước : 2.530
Năm 2021 : 42.086
Năm trước : 56.063
Tổng số : 113.780