Sunday, 23/01/2022|

CUỘC THI VÀO VÒNG CHUNG KẾT "BIẾN GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

TIN VUI!!! CHÚC MỪNG BẠN HÀ ANH LÀ HS LỚP 8A NĂM HỌC 2021-2022

Các em HS trường THCS Vĩnh Tuy yêu quí nhà trường xin được gửi tới các em thông báo của Trung tâm Tiếng Anh Atlantic!

Hơn 218 học sinh đã tham dự Vòng thi Sơ loại & Vòng thi Siêu sao với các chuyên gia của Atlantic Five-Star English. Với sự thể hiện xuất sắc, bạn Đỗ Hà Anh - Lớp 7A (năm học 2020 – 2021) với ước mơ trở thành Sỹ quan cảnh sát sẽ đại diện cho trường tranh tài tại Vòng thi Bán kết cùng 22 thí sinh đại diện cho 22 trường THCS khác trên địa bàn Hà Nội. Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên thời gian tổ chức vòng thi Bán kết bị lùi lại đến ngày hôm nay. Thời gian vừa qua, BTC ghi nhận và đánh giá rất cao nỗ lực của thí sinh, mặc dù trong thời gian Covid nhưng bạn đã rất cố gắng để thực hiện xuất sắc video của mình.

Trong phần thi Bán kết, 23 video của các thí sinh xuất sắc nhất đến từ 23 trường THCS sẽ được đăng tải trên Fanpage Atlantic Five-Star English để các thí sinh lan tỏa ước mơ và kêu gọi bình chọn cho mình bằng cách like, share, comment với điểm số quy đổi như sau:

1 like bài đăng video + 1 like page = 2 điểm

1 comment = 2 điểm

1 share = 3 điểm (Share về tường ở chế độ công khai)

• Thời gian bình chọn: từ 10:00AM ngày 11/11/2021 đến 10:00AM ngày 18/11/2021.

Điểm số Vòng thi Bán kết = Điểm số phần thi đánh giá BGK (tối đa 70 điểm) + Điểm số phần thi Bình chọn Online (tối đa 30 điểm).

Quy chế vòng thi Bán kết cụ thể được gửi ở file đính kèm.

12 thí sinh đạt điểm số cao nhất của vòng thi Bán kết sẽ bước tiếp vào vòng thi Chung kết để tranh tài với ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

Có điểm số cao trong phần thi Online là một lợi thế, vì vậy để ủng hộ và cổ vũ tinh thần cho thí sinh, kính mong Quý trường, Quý thầy cô đăng tải Video của Hà Anh trên các phương tiện truyền thông của trường (Fanpage, Website...) để ước mơ của bạn được lan tỏa đến nhiều người hơn và dành được điểm số cao trong phần thi Online.

Link Video: https://fb.watch/9coSyDh0Ew/

Năm 2022 : 4.192