Tuesday, 19/10/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VĨNH TUY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUẨN BỊ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO NĂM HỌC 2021-2022

BÁO THIẾU NIÊN TIỀN PHONG VÀ NHI ĐỒNG CÙNG CÔNG TY VPP HỒNG HÀ SÁT CÁNH CÙNG BỐ MẸ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI CHO CON EM MÌNH!!!! 

BÁO THIẾU NIÊN TIỀN PHONG VÀ NHI ĐỒNG CÙNG CÔNG TY VPP HỒNG HÀ SÁT CÁNH CÙNG BỐ MẸ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI CHO CON EM MÌNH!!!! 

👉 Trong tình hình dịch giã này, rất nhiều bố mẹ gặp khó khăn trong việc mua văn phòng phẩm, đồ dùng học tập cho con em mình đúng không nào?
👉 Thấu hiểu được điều đó, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng đã phối hợp với Công ty VPP Hồng Hà để đưa ra một chương trình hỗ trợ đặc biệt cho bố mẹ và các con học sinh trong việc mua sắm đồ dùng, văn phòng phẩm phục vụ cho năm học mới sắp tới.
👉 Cách thức vô cùng dễ dàng khi các bố mẹ chỉ cần ngồi nhà, truy cập vào đường link: http://vpphonghaonline.com.vn để đặt mua đồ dùng học tập cho con em mình nhé ạ! 
👍 Đặc biệt, các bố mẹ  nhập thêm mã khuyến mại VT2HBT-HH (mã khuyến mại độc quyền trong chương trình hợp tác của Báo và Công ty VPP Hồng Hà) vào phần thanh toán là sẽ được giảm giá 10 đến 30% tuỳ theo đơn hàng. Và thêm nữa là văn phòng phẩm và đồ dùng học tập sẽ được chuyển đến tận nhà cho các bố mẹ và các con đấy ạ! Chương trình này dành riêng cho các bạn học sinh tại Hà Nội nhé ạ! 
👉 Chương trình diễn ra đến hết ngày 20/9. Vì vậy, các bố mẹ hãy nhanh tay “sắm” ngay đồ dùng học tập cho con em mình để chào đón năm học mới 2021-2022 thôi nào!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 122
Tháng 10 : 1.973
Tháng trước : 3.741
Năm 2021 : 44.770
Năm trước : 56.063
Tổng số : 116.464