Sunday, 20/10/2019|

VUI TẾT TRUNG THU 2019

Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số.

VUI TẾT TRUNG THU 2019

Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số

Nhằm thực hiện có hiệu quả, đồng bộ các hoạt động cao điểm trong dịp Tết trung thu, tạo điều kiện cho mọi trẻ em trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận đều có Tết trung thu vui tươi phấn khởi. Trong tiết 4, 5 chiều ngày Thứ Năm (12/9/2019) trường THCS Vĩnh Tuy đã tổ chức chương trình VUI TẾT TRUNG THU với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”. Chương trình được sự ủng hộ nhiệt tình của giáo viên, các em học sinh và đông đảo phụ huynh hưởng ứng.

Kết quả:

- 100% các lớp tham gia tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho các em trong khuôn viên nhà trường.

- 100% các lớp tổ chức hoạt động vui Tết trung thu phù hợp với tình hình thực tế tại nhà trường đảm bảo an toàn tuyệt đối, thiết thực, hiệu quả, có ý nghĩa và tiết kiệm. Tập trung ưu tiên với học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo. Nhà trường đã trao 26 phần quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Năm 2019 : 22.856