Saturday, 10/12/2022|

TRƯỜNG THCS VĨNH TUY TÍCH CỰC THAM GIA GIẢI BƠI PHONG TRÀO NGÀNH GD&ĐT NĂM 2022

Giải bơi phong trào là hoạt động có ý nghĩa được ngành Giáo dục đào tạo quận Hai Bà Trưng tổ chức thường niên, nhằm phát huy tinh thần gắn bó giữa đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn ngành giáo dục quận; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải bơi phong trào là hoạt động có ý nghĩa được ngành Giáo dục & Đào tạo quận Hai Bà Trưng tổ chức thường niên, nhằm phát huy tinh thần gắn bó giữa đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn ngành giáo dục quận; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngày 31/5/2022, trường THCS Vĩnh Tuy đã có đông đảo các thầy cô giáo tích cực, nhiệt tình tham gia Giải bơi phong trào ngành lần thứ V năm 2022, tại Bể bơi Tăng Bạt.
 Hãy rèn luyện thể dục thể thao với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của các thầy cô trong Giải thi bơi phong trào này nhé!

Tin của trường THCS Vĩnh Tuy

Tác giả: TRƯỜNG THCS VĨNH TUY