Saturday, 24/10/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VĨNH TUY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU 2020 – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

TRUNG THU 2020 – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

 

Thực hiện kế hoạch số 151/KH -UBND ngày 23/7/2020 của UBND thành phố Hà Nội, UBND quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức trung thu “Tết trung thu năm 2020” cho trẻ em trên địa bàn thành phố. Nhằm thực hiện có hiệu quả, đồng bộ các hoạt động cao điểm trong dịp Tết trung thu, tạo điều kiện cho mọi trẻ em trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn Quận đều có Tết trung thu vui tươi, phấn khởi. Trường THCS Vĩnh Tuy đã tổ chức các hoạt động “Tết trung thu năm 2020” với mục đích:

- Tổ chức Tết trung thu vui chơi, an toàn cho tất các học sinh toàn trường, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho trẻ em có cơ hội được tham gia vào các hoạt động lành mạnh, bổ ích và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

- Thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình và vận động xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng một môi trường an toàn lành mạnh, phòng ngừa hạn chế tới mức tối đa những tiêu cực đến trẻ em phòng chống tai nạn thương tích, bạo lực, xâm hại trẻ em.

- Tăng cường công tác tuyên truyền vận động, huy động nguồn lực nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Kết quả:

- 100% các lớp tham gia tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho các em tại lớp học.

- Tổ chức hoạt động vui tết trung thu phù hợp với tình hình thực tế tại nhà trường đảm bảo an toàn tuyệt đối, thiết thực, hiệu quả, có ý nghĩa và tiết kiệm. Tập trung ưu tiên với học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo.

- Trong dịp tết trung thu tuyên truyền vào chủ đề “Chung tay bảo vệ, phòng chống, xâm hại trẻ em”. GVCN các lớp tạo điều kiện cho tất cả học sinh được tham gia đón Tết trung thu lành mạnh, bổ ích và an toàn phòng chống dịch bệnh Covid 19.

 

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 125
Tháng 10 : 2.809
Tháng trước : 4.453
Năm 2020 : 48.640
Năm trước : 15.631
Tổng số : 64.271