Sunday, 23/01/2022|

THƯ MỜI THAM DỰ CHUNG KẾT "MAKING YOUR DREAMS COME TRUE" MÙA 5

Atlantic Five-Star English trân trọng kính mời Quý thầy cô Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường THCS Vĩnh Tuy tham dự vòng thi Chung kết qua Livestreams tại Fanpage Atlantic Five-Star English để cổ vũ tinh thần cho Đỗ Hà Anh - đại diện trường THCS Vĩnh Tuy tranh tài ngôi vị Quán quân cuộc thi "Making your dreams come true" mùa 5:

- Thời gian: 8:00 - 12:00 Chủ nhật ngày 16/01/2022

- Hình thức tổ chức:

Để đảm bảo an toàn cho các thí sinh trong thời điểm dịch Covid, BTC đã quyết định hình thức tổ chức như sau:

+ Các thí sinh thi trực tiếp.

+Thầy cô, bạn bè và gia đình cổ vũ tinh thần qua Livestream trên Fanpage của Ban tổ chức.

Trân trọng kính mời Quý thầy cô và các bạn học sinh theo dõi Livestream và cổ vũ tinh thần cho 12 thí sinh tranh tài tại Chung kết.

Đặc biệt, BTC rất mong có sự cổ vũ từ cô giáo chủ nhiệm và các bạn lớp 8A - những gương mặt thân quen với Đỗ Hà Anh.

Sự cổ vũ nhiệt thành của Quý thầy cô và các bạn là niềm vinh hạnh cho Hà Anh và Atlantic Five-Star English.

Trân trọng kính mời.

Năm 2022 : 4.187