Wednesday, 30/09/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VĨNH TUY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG ĐIỆP NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

THÔNG ĐIỆP NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

 

Nhân dịp năm học mới, Cô giáo Hiệu trưởng thay mặt Hội đồng Giáo dục đã gửi tới thầy và trò nhà trường Thông điệp ngày khai giảng.

 

Thưa các thầy cô giáo, cùng toàn toàn thể các em học sinh yêu quí!

Hà Nội đang trong những ngày đẹp nhất trong năm! Mùa thu đến, Hà Nội như được nhuộm màu vàng của cây cơm,  xen lẫn màu đỏ của cây bàng, nồng nàn mùi hoa sữa làm ngây ngất bao trái tim của người con đất Hà thành!

Các em học sinh đang háo hức trong mùa tựu trường! Cô rất vui mừng chào đón 1210 học sinh chăm ngoan, học giỏi và đặc biệt chào đón 317 em học sinh khối 6. Cô tin rằng với niềm tự hào là học sinh trường Vĩnh Tuy, các em sẽ đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới!

Năm học 2019 - 2020 vừa qua, trường THCS Vĩnh Tuy đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào! Đánh giá cao kết quả này, tôi xin ghi nhận và cảm ơn các thầy cô tận tình giảng dạy có chất lượng từng giờ lên lớp, các giáo viên chủ nhiệm luôn quan tâm, sát sao bên cạnh các em học sinh, các cán bộ nhân viên luôn nỗ lực vì nhà trường. Và xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh.

Năm học mới 2020 - 2021 đang đến! Đây là một năm học mà thầy và trò Vĩnh Tuy sẽ vượt qua nhiều khó khăn bởi diễn biến dịch bệnh rất phức tạp, chúng ta phải đi học tạm ở một địa điểm khác. Con đường đến trường của thầy cô, của các em xa hơn, vất vả hơn. Nhưng tôi mong, tôi tin rằng các thầy cô giáo tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, giảng dạy thật tốt, sáng tạo để mang đến cho học sinh những tiết học hay và thú vị. Chúng ta hãy là những người truyền cảm hứng - truyền đến các em những ngọn lửa đam mê học tập, nghiên cứu và nhân văn. Bên cạnh đó, các em học sinh hãy phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo để có được những trải nghiệm tuyệt vời, để từng bước vững vàng trở thành người công dân toàn cầu. Tất cả chúng ta hãy cùng đồng sức, đồng lòng để cả thầy và trò có “mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui”!

Luôn hướng tới mục tiêu xây dựng trường THCS Vĩnh Tuy “Quản lý tốt- Dạy tốt - Học tốt” và quyết tâm thực hiện tốt chủ đề công tác Đội:

“Thiếu nhi Thủ đô - Tự hào truyền thống tiến bước lên Đoàn”

 

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!

Thay mặt cho HĐGD nhà trường, tôi tuyên bố “Khai giảng năm học 2020 - 2021”!

Xin trân trọng cảm ơn!    

                                    

                                                                          Hà Nội, ngày 5 tháng 9 năm 2020

                                                                            Hiệu trưởng

 

 

                                                                                         Ngô Thị Phương Thảo

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 273
Tháng 09 : 4.135
Tháng trước : 1.875
Năm 2020 : 45.513
Năm trước : 15.631
Tổng số : 61.144