Monday, 19/08/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VĨNH TUY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “MỘT TRIỆU QUYỂN VỞ ỦNG HỘ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN”

Liên đội THCS Vĩnh Tuy tổ chức chương trình Hội thu "Một triệu quyển vở ủng hộ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn".

 

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

“MỘT TRIỆU QUYỂN VỞ ỦNG HỘ HỌC SINH

 CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN”

 

Liên đội THCS trường THCS Vĩnh Tuy vừa tổ chức chương trình Hội thu "Một triệu quyển vở ủng hộ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 

Trong những năm qua, với vai trò, trọng trách quan trọng: chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, Đoàn trường – Liên đội đã khuyến khích các em đội viên tích cực tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, các phong trào cách mạng truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh như: Phong trào “Nghìn việc tốt”, “Kế hoạch nhỏ”, “Trần Quốc Toản”, “Bạn giúp bạn”…

Thực hiện công văn số 21 CV/HĐĐ về việc tổ chức phát động chương trình “Một triệu quyển vở ủng hộ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn” Liên đội đã phát động đến 22 Chi đội trực thuộc. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo các đội viên đang học tập, sinh hoạt tại Liên đội.

Sau khi phát động Liên đội đã tổ chức Hội thu được 1.696 quyển vở tiêu biểu là lớp 6A1 ủng hộ 200 quyển vở. Liên đội đã chuyển về Hội đồng Đội quận số vở này gửi tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm bảo trợ xã hội, các huyện ngoại thành Hà Nội, vùng sâu, vùng xa…

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục cho đội viên truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái thiếu nhi Thủ đô.

Dưới đây là hình ảnh cô Dương Thị Hồng Thúy – P.Hiệu trưởng nhà trường trong buổi Hội thu chương trình “Một triệu quyển vở ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 42
Tháng 08 : 875
Tháng trước : 1.426
Năm 2019 : 13.180
Năm trước : 8.657
Tổng số : 21.852