Thứ ba, 12/11/2019|

Sinh hoạt dưới cở với chủ điểm “Chúng em với an toàn giao thông” do Chi đội lớp 9D thực hiện.

Đây là sự kiện nhằm hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông” của Ủy ban ATGT Quốc gia và Kế hoạch của SGD&ĐT Hà Nội.

Trong ngày 9/9 (Thứ Hai), 1116 học sinh, giáo viên, đại diện phụ huynh học sinh Trường THCS Vĩnh Tuy và đại diện công an phường Vĩnh Tuy ký cam kết “Tuyên truyền - Thực hiện tốt An toàn giao thông; Thực hiện tốt nội qui nhà trường và phòng, chống tệ nạn xã hội”.

Đây là sự kiện nhằm hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông” của Ủy ban ATGT Quốc gia và Kế hoạch của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội về công tác tuyên truyền, giáo dục ATGT đối với cán bộ, giáo viên, cha mẹ học sinh và học sinh trong nhà trường.

Để hưởng ứng tốt “Tháng an toàn giao thông”, cũng trong buổi sáng cùng ngày, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Chúng em với an toàn giao thông” do Chi đội lớp 9D thực hiện.

Hi vọng rằng: các em sẽ biến những thông điệp về ATGT thành những hành động cụ thể trong đời sống để “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt dưới cờ đặc biệt này:

Năm 2019 : 25.922