Thursday, 01/10/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VĨNH TUY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐIỂM “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN”

Một mùa xuân mới lại về, người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước lại nhớ về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa xuân ấm no, hạnh phúc. Trong không khí nô nức vui tươi, phấn khởi, chào năm mới xuân Kỷ Hợi 2019, chi đội 6A tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Mừng Đảng mừng Xuân vào sáng thứ 2 ngày 28/1/2019.s

SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐIỂM “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN”

CHI ĐỘI 6A

 

Một mùa xuân mới lại về, người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước lại nhớ về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa xuân ấm no, hạnh phúc. Trong không khí nô nức vui tươi, phấn khởi, chào năm mới xuân Kỷ Hợi 2019, chi đội 6A tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Mừng Đảng mừng Xuân vào sáng thứ 2 ngày 28/1/2019.

Mùa xuân đến, lòng người cũng rộn rã. Hòa cùng không khí khi đất trời, con người vào xuân, các bạn học sinh lớp 6A cũng muốn góp vào không khí xuân những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm do chính các em biên đạo. Với tiết mục nhảy flashmob sôi động, các em học sinh khiến tâm hồn mỗi chúng ta bừng lên sự sống mới.

Ngay sau tiết mục mùa, nhảy là câu hỏi đố vui xoay quanh chủ đề Mừng Đảng – Mừng Xuân. Các bạn học sinh trong trường THCS Vĩnh Tuy đã rất hào hứng trả lời câu hỏi.

Mùa xuân được ví như một nàng chúa xuân xinh đẹp mà Thượng Đế đã ban tặng cho loài người. Đó là một món quà vô giá. Mùa đem tới sức sống mới cho vạn vật. Hơi ấm của mùa xuân lan toả khắp nơi, len qua từng chiếc lá, cành cây, ngọn cỏ. Hơi xuân lướt nhẹ nhàng qua từng con phố, bay vào từng trang vở mỗi học sinh. Một năm mới đã đến với bao điều mới lạ, kính chúc thầy cô, các em học sinh có một mùa xuân vui vẻ, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc!

Dưới đây là một số hình ảnh tiết sinh hoạt dưới cờ của Chi đội 6A:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 329
Tháng 10 : 1
Tháng trước : 4.453
Năm 2020 : 45.832
Năm trước : 15.631
Tổng số : 61.463