Tuesday, 28/06/2022|

Phát động Cuộc thi TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2021-2022 tại Hà Nội

Nhà trường gửi tới CMHS, HS thông báo về Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior Challenge năm học 2021 - 2022 của Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Ban Tổ chức (BTC) Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior Challenge

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Ban Tổ chức (BTC) Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior Challenge năm học 2021 - 2022 xin gửi tới Quý Trường lời chào trân trọng!

Mùa giải TOEFL Junior Challenge 2020 -2021 đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo học sinh THCS tại Hà Nội, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại các trường THCS hiện nay. Thông qua Cuộc thi, Nhà trường sẽ có kết quả đánh giá chính xác và khách quan về năng lực sử dụng tiếng Anh và sự tiến bộ của học sinh, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp cho công tác nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong Nhà trường. Đặc biệt, các thí sinh tham dự Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) của cuộc thi sẽ được nhận Phiếu điểm TOEFL Junior quốc tế do ETS cấp có giá trị toàn cầu. Với chứng chỉ TOEFL Junior, các em có ưu thế khi xét tuyển vào các trường THPT uy tín trong nước và quốc tế.

Để cuộc thi được lan tỏa sâu rộng nhằm mang lại lợi ích đến cho học sinh nhà trường, BTC trân trọng kính mời Quý Trường tham gia cuộc thi TOEFL Junior Challenge 2021-2022 Năm nay, nhằm thực hiện mục tiêu kép – thích ứng với thời đại 4.0 và hướng đến sự tiện lợi, an toàn cho thí sinh, BTC đổi mới hình thức thi của vòng đầu tiên với tên gọi Vòng trải nghiệm trực tuyến (Vòng 1), qua đó thí sinh tham gia vòng thi tại nhà trên hệ thống thi trực tuyến hiện đại của IIG Việt Nam. Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) và Vòng Chung kết xếp hạng Thành phố và Quốc Gia (Vòng 3) vẫn được tổ chức theo thể thức đã quen thuộc với thí sinh.

BTC kính mong nhà trường hỗ trợ tích cực trong việc phát động, phổ biến rộng rãi thông tin về cuộc thi tới toàn thể học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường, đồng thời khuyến khích học sinh đăng ký tham gia cuộc thi trên tinh thần tự nguyện.

BTC cũng mong muốn được Quý Trường tạo điều kiện trong việc:

• Đăng tin về cuộc thi trên website, fanpage và các kênh truyền thông khác của nhà trường
  • Đặt banner về cuộc thi trên website, fanpage của nhà trường
  • Tập hợp danh sách và thông tin học sinh đăng kí dư thi theo form BTC gửi; upload Form đăng kí lên hệ thống đăng kí của BTC bằng đường link của cuộc thi và gửi email xác nhận cho BTC qua địa chỉ email da2.toefl@iigvietnam.edu.vn.

BTC xin gửi kèm trong email này:

• Thể lệ cuộc thi

-          Form đăng ký dự thi

-          Hướng dẫn upload form đăng ký dự thi

• Ấn phẩm truyền thông của cuộc thi
  • Hạn đăng ký Vòng Trải nghiệm trực tuyến: ngày 28/04/2022

Link đăng ký dự thi dành cho thí sinh tự do (trường hợp nhà trường thông tin tới PHHS tự đăng ký với BTC):

BTC rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Trường để Cuộc thi diễn ra thành công!

Mọi chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ

Số hotline (giờ hành chính): 1900636929

Email: da2.toefl@iigvietnam.edu.vn