Monday, 19/08/2019|

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NGÀNH GD&ĐT QUẬN HAI BÀ TRƯNG LẦN THỨ IV NĂM HỌC 2017-2018

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

NGÀNH GD&ĐT QUẬN HAI BÀ TRƯNG

LẦN THỨ IV NĂM HỌC 2017-2018

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

NGÀNH GD&ĐT QUẬN HAI BÀ TRƯNG

LẦN THỨ IV NĂM HỌC 2017-2018

Ngày hội Công nghệ thông tin Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hai Bà Trưng đã được tổ chức tại trường THCS Vân Hồ vào ngày 1/3/2018.

Ngày hội đã thu hút hàng trăm cán bộ, giáo viên của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, trong đó phải kể đến sự tích cực, nhiệt tình thầy và trò trường THCS Vĩnh Tuy khi tham gia trưng bày những sản phẩm của mình.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tám chụp ảnh kỉ niệm với các cán bộ, lãnh đạo cấp THCS

Ngày hội CNTT năm nay cấp THCS có 5 gian trưng bày, mỗi gian 4 trường, giới thiệu hàng trăm sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã được ứng dụng thành công trong công tác giảng dạy và quản lý tại các cơ sở giáo dục.

Gian hàng triển lãm CNTT số 2, trong đó có trường THCS Vĩnh Tuy

Các thầy cô trường THCS Vĩnh Tuy bên gian hàng triển lãm CNTT của cụm 2

Để chuẩn bị cho Ngày hội CNTT cấp Quận, từ đầu năm học 2017 – 2018 đến nay, các trường đã tổ chức ngày hội CNTT và thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên. Thông qua hội thi cấp cơ sở, các sản phẩm CNTT tiêu biểu và cán bộ giáo viên xuất sắc về ứng dụng CNTT đã được lựa chọn tham gia thi tài trong ngày Hội CNTT quận.

Thầy hiệu trưởng giao lưu, học hỏi tại gian hàng triển lãm CNTT của các cụm khác

Ngày hội được trưng bày rất nhiều sản phẩm hữu ích, giáo viên các cấp học trong toàn quận, tích cực nhiệt tình, hưởng ứng tham gia thi và tham dự triển lãm để giao lưu, học hỏi về CNTT.

Xin chúc mừng tất cả các đơn vị đã tham gia ngày hội, cùng tạo nên một ngày Công nghệ thông tin hết sức thành công!

Chúc cho các sản phảm CNTT, các đồng chí giáo viên xuất sắc về CNTT được quận lựa chọn đi thi cấp Thành phố sẽ đạt kết quả cao!

Năm 2019 : 13.177