Tuesday, 07/04/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VĨNH TUY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỜI CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG

LỜI CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG 

                          LỜI CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG
                   XUÂN MẬU TUẤT 2018
    

Nhân dịp bước sang năm 2018, đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt Chi bộ,  Ban giám hiệu Trường THCS Vĩnh Tuy, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Chúc năm mới 2018 mạnh khỏe, bình an, may mắn, hạnh phúc!


Năm 2017, Trường THCS Vĩnh Tuy đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, đánh dấu sự phát triển vững mạnh trong chiến lược phát triển của nhà trường. Trường đã đổi mới công tác đào tạo nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học; cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại, các phòng học đều được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại, đều được kết nối internet; các phong trào hoạt động đi vào chiều sâu, đặc biệt là các tiết sinh hoạt dưới cờ đã phát huy được sự chủ động, sáng tạo của học sinh và mang tính giáo dục cao; công tác quản lý và phục vụ không ngừng nâng cao về chất; bộ máy tổ chức nhà trường được bổ sung, hoàn thiện và hoạt động hiệu quả…

          Những thành tích nhà trường đạt được trong năm qua là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỉ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cùng với sự phối hợp của các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường. Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

 

Trong không khí vui tươi và tràn đầy sức sống của mùa xuân, một lần nữa cho phép tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường, chúc toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

 

Trân trọng cảm ơn!                              Hiệu trưởng: Nguyễn Văn Tám


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 77
Hôm qua : 419
Tháng 04 : 2.270
Tháng trước : 10.690
Năm 2020 : 22.937
Năm trước : 15.631
Tổng số : 38.568