Monday, 23/09/2019|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm CMT8 thành công và Quốc khánh 2/9. Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của trên 20 triệu HS, SV cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT, được sự nhất trí của UBND Quận, Phòng GD - ĐT Quận Hai Bà Trưng, sáng ngày 5-9,  trường THCS Vĩnh Tuy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Nhân ngày Hội toàn dân đưa trẻ tới trường, kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh năm học mới Sức khoẻ, Bình an và gặt hái được nhiều thành công!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2019 : 18.776