Thursday, 11/08/2022|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS VĨNH TUY THÁNG 5/2022

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 16/5 Đoàn trường THCS Vĩnh Tuy đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp cho 68 đoàn viên mới. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đoàn viên mới này là những học sinh tích cực, có nguyện vọng được vào Đoàn nhằm mong muốn đóng góp, cống hiến cho các phong trào của trường và phong trào Thanh niên.

Buổi Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm dưới sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Tú - Bí thư Đoàn phường Vĩnh Tuy, cô giáo Ngô Thị Phương Thảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phan Thanh Hương - Bí thư đoàn trường, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Phương - giáo viên Tổng phụ trách, các thầy cô giáo chủ nhiệm, cùng toàn thể các em học sinh lớp 9. Hi vọng rằng các đoàn viên mới sẽ phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống xung kích với cách mạng, truyền thống đoàn kết với tinh thần tương thân tương ái, xung phong tình nguyện, không ngại hi sinh gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi được giao phó.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp đoàn

Tin của trường THCS Vĩnh Tuy

Tác giả: TRƯỜNG THCS VĨNH TUY