Friday, 03/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VĨNH TUY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS (01/12)

Hiện nay, HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với tính mạng, sức khỏe con người và tương lai nòi giống con người Việt Nam.

Hiện nay, HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với tính mạng, sức khỏe con người và tương lai nòi giống con người Việt Nam. Đại dịch HIV/AIDS còn tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, trật tự, an toàn xã hội và đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước.

    Đến nay, vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh HIV/AIDS, vì vậy, biết cách tự phòng cho mình và cho cộng động cũng như tuyên truyền cho mọi người cùng hiểu biết được coi như là một vắc xin để phòng ngừa HIV/AIDS một cách hiệu quả. Vậy, để hiểu sâu hơn về đại dịch này cũng như cần có cách phòng chống HIV/ AIDS như thế nào cho hiệu quả, em mong muốn tất cả mọi người và đặc biệt các bạn học sinh chúng mình cần trang bị cho mình những hiểu biết về căn bệnh này để cùng nhau phòng chống tốt nhất.

 Để tuyên truyền tới các bạn HS về HIV/AIDS, Chi đội lớp 9E, 9G đã thực hiện tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm "Kỉ niệm ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS. 

 Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                              Ban truyền thông trường THCS Vĩnh Tuy


Tác giả: TRƯỜNG THCS VĨNH TUY
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 176
Tháng 02 : 675
Tháng trước : 10.549
Năm 2023 : 11.224
Năm trước : 3.203.750
Tổng số : 3.338.415