Tuesday, 07/04/2020|

KHAI MẠC HỘI GIẢNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG MÔN TIẾNG ANH, VẬT LÍ, SINH HỌC

KHAI MẠC HỘI GIẢNG

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

MÔN TIẾNG ANH, VẬT LÍ, SINH HỌC

Hội giảng là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên. Từ đó lựa chọn ra những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng cao để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn.

Với mục đích tốt đẹp đó, ngày 05/10/2019, Trường THCS Vĩnh Tuy đã tổ chức khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2019 – 2020. Buổi lễ khai mạc có sự góp mặt của cô Ngô Thị Phương Thảo Hiệu trưởng nhà trường; cô Dương Thị Hồng Thúy – Phó hiểu trưởng cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Năm 2020 : 22.962