Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VĨNH TUY

Hưởng ứng tuần lễ học tập năm 2022

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

Sau một thời gian phát động phong trào: “Góp một cuốn sách nhỏ - đọc ngàn cuốn sách hay”cùng với sự đồng hành của cha mẹ học sinh, học sinh trường THCS Vĩnh Tuy đã mang nhiều cuốn sách quý tặng cho thư viện nhà trường. Ngày hội quyên góp sách chắc chắn sẽ trở thành một ký ức đẹp trong tuổi thơ mỗi học sinh. Những đôi tay nhỏ bé nâng niu các cuốn sách trao tặng lại cho nhà trường với một vẻ trân trọng đặc biệt. Niềm vui ngày hội quyên góp sách hiện rõ trong từng ánh mắt học trò. Từ nay, phòng đọc thư viện có thêm nhiều đầu sách mới để thỏa mãn sự khao khát tìm hiểu kiến thức, khám phá thế giới của các em mỗi ngày.

Trong ngày vui này, nhà trường đặc biệt tuyên dương lớp 6D với số sách ủng hộ cao nhất trường - 129 quyển.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể trong Ngày hội ủng hộ sách của trường THCS Vĩnh Tuy.

Ban truyền thông trường THCS Vĩnh Tuy

Tác giả: TRƯỜNG THCS VĨNH TUY