Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VĨNH TUY

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

Khép lại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, 3 giáo viên trẻ, tài năng Đỗ Thị Huyền Hiền (môn Hóa Học), Đỗ Thu Trang (môn Địa Lý), Phan Văn Chiến (môn Thể dục) vinh dự được nhà trường cử tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, sự tìm tòi, sáng tạo, các thầy cô đã mang tới hội thi những tiết dạy hiệu quả, bổ ích, lí thú cho các con học sinh. Các tiết dự thi đã ứng dụng những phương pháp dạy học mới, những kĩ thuật dạy học hiện đại giúp học sinh tự khám phá và chiếm lĩnh tri thức, phát huy tối đa sự tích cực, chủ động của các con. Hơn nữa, với sức tẻ, lòng nhiệt huyết, các thầy cô đã khơi dậy sự sáng tạo và niềm đam mê của các bạn nhỏ.

Chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy thi giáo viên cấp Quận! Chúc các đồng chí tiếp tục tỏa sáng ở các vòng thi sau! Ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên chuyên môn luôn đồng hành cùng các đồng chí để tạo nên những thành tích vẻ vang của năm học 2018-2019!

Dưới đây là một số hình ảnh trong các tiết thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận vào chiều thứ 6 (30-12)

Năm 2024 : 7.001
Tổng số : 3.357.402