Saturday, 10/12/2022|

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NĂM 2022

Đến hẹn lại lên - HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG 2022, thầy và trò trường THCS Vĩnh Tuy lại toả sáng theo một cách rất riêng. Mặc dù tiết mục thi cuối cùng nhưng đã để lại cảm xúc lắng đọng tới BGK và khán giả.

CHÚC MỪNG

TEAM VĂN NGHỆ VĨNH TUY HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm động viên, tạo điều kiện của CMHS, sự cố gắng, nhiệt tình của các em học sinh; sự dìu dắt, chỉ bảo của các thầy cô giáo phụ trách.

Chúc mừng các em học sinh tham gia Cuộc thi Giai điệu tuổi hồng năm 2022 đã giành được giải A 2️⃣ cấp Quận (Giải Nhì)

1. Đỗ Hoàng Minh 7B - đánh đàn violin

2. Nguyễn Minh Tùng 7C - đánh đànviolin

3. Nguyễn Ngọc Gia Bảo 8A - múa