Tuesday, 07/04/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VĨNH TUY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO BÓNG ĐÁ NAM NĂM 2018

Chiều ngày 8/11/2018 (Thứ 5), Câu lạc bộ bóng đá nam trường THCS Vĩnh Tuy đã tổ chức buổi khai mạc bóng đá và ra quân đầu tiên trên sân cỏ.

HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO

 BÓNG ĐÁ NAM NĂM 2018

 

          Chiều ngày 8/11/2018 (Thứ 5), Câu lạc bộ bóng đá nam trường THCS Vĩnh Tuy đã tổ chức buổi khai mạc bóng đá và ra quân đầu tiên trên sân cỏ.

  Bóng Đá là sự kiện diễn nhằm tạo điều kiện cho mỗi trẻ có cơ hội vui chơi với bóng càng nhiều càng tốt. Điểm nhấn của sự kiện này chính là “niềm vui” và tất cả các hoạt động đều được tổ chức để các em được thoải mái vui chơi, ngay cả khi các em không chơi bóng trên sân.  Bóng Đá thường được tổ chức ở các quận, Thành phốvới sự tham gia của các em nhỏ tại địa phương . Các em có cơ hội gặp gỡ, kết bạn hay gặp lại những người bạn cũ. Đó chính là cơ hội để các em vui chơi cùng nhau, giao lưu, chia sẻ với nhau.

Hình thức tổ chức các trận bóng đá

           Tất cả các trận bóng đều mang tính không cạnh tranh, thay vì đếm bàn thắng, chúng tôi đếm nụ cười của các em. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt không tính điểm, tham gia số trận bóng như nhau và không thi đấu chung kết tranh giải nhất, nhì. Các em sẽ thi đấu trên các sân  cỏ , mỗi hiệp kéo dài từ 30-45 phút. Theo các tiêu chí của cụ thể, mỗi huấn luyện viên sẽ đảm bảo thời gian có mặt trên sân của mỗi em là như nhau và không giới hạn số lượng cầu thủ được thay.

Các hoạt động ngoài sân bóng

Trong lúc các em không tham gia vào các trận bóng, các em có cơ hội tham gia vào nhiều trò chơi và hoạt động giáo dục về kỹ năng sống như các trò chơi với bóng, xếp hình, vẽ tranh, hát và múa. Những hoạt động này được tổ chức xung quanh các sân bóng, qua đó các em được dạy các chủ đề như HIV/AIDS, vệ sinh cá nhân, an toàn giao thông và hiểm họa bom mìn.

Trong thời gian nghỉ , các em có thể tham gia các tiết mục giao lưu văn nghệ như múa, hát, đóng kịch. Kết thúc Ngày đầu tiên Khai mạc Bóng đá nam của trường THCS Vĩnh Tuy năm 2018, các em ra về với tâm trạng vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng chào đón các giờ học, buổi học tiếp theo và học sẽ hào hứng, có hiệu quả hơn.

 

       Dưới dây là một số hình ảnh cụ thể trên sân cỏ của thầy và trò trường THCS Vĩnh Tuy:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 99
Hôm qua : 419
Tháng 04 : 2.292
Tháng trước : 10.690
Năm 2020 : 22.959
Năm trước : 15.631
Tổng số : 38.590