Friday, 13/12/2019|

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Năm nào cũng vậy, đến hẹn lại lên, trường THCS Vĩnh Tuy phối hợp với công ty Du lịch, xin phép phòng GD&ĐT tổ chức các chuyến tham quan và học ngoại khóa cho các em học sinh.

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Năm học 2019 – 2020, nhà trường tổ chức cho các em tham quan tại khu du lịch sinh thái Khoang Xanh vào ngày 6-11-2019 (thứ tư). Chuyến đi này đã giúp học sinh có kiến thức tổng hợp về thiên nhiên, về môi trường; có khả năng liên hệ các nội dung được học trong nhà trường với thực tế ngoài cuộc sống. Bên cạnh đó, học tập, trải nghiệm tại khu du lịch Khoang Xanh còn giúp các em rèn luyện kỹ năng quan sát có chủ đích, lắng nghe tích cực, đặt vấn đề, nghiên cứu khoa học cho học sinh; giúp học sinh có hứng thú và sáng tạo trong học tập. Đồng thời chương trình giáo dục trải nghiệm thực tế còn nâng cao tinh thần tập thể và ý thức kỷ luật nơi công cộng cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể:

Năm 2019 : 29.881