Thursday, 01/10/2020|

Sinh hoạt ngoài giờ lên lớp chủ đề: Thiếu nhi quận Hai Bà Trưng nói "Không với rác thải nhựa"

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2019 - 2020, ngày 06/01/2020, liên đội THCS Ngô Quyền tổ chức Hội thi: Thiếu nhi quận Hai Bà Trưng nói "Không với rác thải nhựa". Các em thực sự rất tài năng, thể hiện quan điểm, sự sáng tạo của mình về việc tái sử dụng rác thải nhựa thành những vật dụng hàng ngày như lọ hoa, hộp bút...những bộ trang phục lạ, đẹp mắt...

Trong con mắt nhìn của các em, những thứ bỏ đi lại có sức hấp dẫn lạ thường, nó giúp các em thỏa sức sáng tạo, nó giúp các em được là chính mình. Một buổi hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Nhà trường mong rằng, các em sẽ biết trân trọng môi trường sống của chính mình hơn thông qua những việc nhỏ hàng ngày, biết chung tay để việc sử dụng đồ nhựa, nhất là đồ nhựa dùng một lần dần không còn là thói quen, để rác thải nhựa không còn là nỗi lo của chúng ta.

Năm 2020 : 45.834