Monday, 19/08/2019|

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN – NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Ngày 21/3, cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS Vĩnh Tuy đã tích cực tham gia hưởng ứng buổi "Hiến máu tình nguyện - Giọt máu nghĩa tình".

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN – NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Nhằm chung tay góp sức vì cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS Vĩnh Tuy đã tích cực tham gia hưởng ứng buổi “Hiến máu tình nguyện - Giọt máu nghĩa tình” đợt 2, vào ngày 21/3 tại trường THCS Vân Hồ

Ngày hội hiến máu là hoạt động thường niên của ngành Giáo dục quận Hai Bà Trưng. Hàng năm, hoạt động này luôn thu hút đông đảo sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên trong quận. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trái tim nhân ái với cộng đồng.

Những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng từ lâu rất được cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quan tâm và thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh về thầy giáo Phạm Phú Danh (người đã tham gia Hiến máu tình nguyện 12 lần) và thầy giáo Đỗ Xuân Kiên (người đã tham gia Hiến máu tình nguyện 4 lần)

Năm 2019 : 13.179