Thứ hai, 23/09/2019|

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAM DỰ CUỘC THI "TÌM HIỂU DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN"

Trường THCS Vĩnh Tuy thông báo:

Thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội, Ban giám hiệu nhà trường triển khai tới 100% học sinh lớp 7, 8, 9 và khuyến khích học sinh lớp 6 tham dự cuộc thi "Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến" trên trang Web: http:/timhieudichvucong.hanoi.gov.vn
Thời gian hoàn thành trước ngày 14/9 (thứ bẩy)
Các bước làm bài dự thi trực tuyến (trên Website của Thành phố)
- Bước 1 vào trang web
- Bước 2: tại phần đăng kí dự thi chọn học sinh; phần đơn vị công tác chọn: sở GD&ĐT; phòng, ban, đơn vị ghi: Trường THCS Vĩnh Tuy
- Bước 3: chọn Đăng kí
- Bước 4: trả lời các câu hỏi Trắc nghiệm, câu hỏi Tự luận. Sau đó ấn nút “Nộp bài”
Đối với học sinh, nếu chưa có chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu, có thể lấy số chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu của bố, mẹ hoặc người thân (lưu ý học sinh phải nhớ số này đề phòng sau này cần)

Lưu ý: Bài dự thi trắc nghiệm có thể làm nhiều lần (trong vòng 60 phút). Mỗi lần thi trắc nghiệm, các câu hỏi lại đảo vị trí, nhưng nội dung của 40 câu vẫn giữ nguyên, sau mỗi lần làm thì có đáp án ở phía dưới. Khi nộp bài tự luận có thể chọn bài trắc nghiệm nào điểm cao nhất và thời gian ít nhất.

Năm 2019 : 18.791