Sunday, 20/10/2019|

Bản cam kết thực hiện An toàn giao thông và không sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, các loại pháo bị cấm.

BẢN CAM KẾT

Thực hiện An toàn giao thông

và không sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, các loại pháo bị cấm

Trường THCS Vĩnh Tuy

Năm học 2017- 2018

-------

--------

Hà Nội, ngày 22 tháng 01 năm 2018

BẢN CAM KẾT

Thực hiện An toàn giao thông

và không sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, các loại pháo bị cấm

Kính gửi:  - Ban giám hiệu trường THCS Vĩnh Tuy

Em tên là ……………………………………………..

Học sinh lớp……..trườngTHCS Vĩnh Tuy

Được tuyên truyền về tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và Nghị định 36/2009/NĐ – CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ và Thông tư số 08/2010/TT – BCA của Bộ công an hướng dẫn thi hành trên về quản lý, sử dụng pháo nổ và các qui định khác liên quan đến nội dung này. Để đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán  năm 2018 Mậu Tuất, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác phòng ngừa và đấu tranh chống chống tội phạm mua, bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo.

Em xin cam kết:

1. Thực hiện ATGT
  1. Không đi bộ xuống lòng đường, không lạng lách, đánh võng, không đi vào đường cấm, không vượt đèn đỏ.
  2. Không tham gia đua xe và cổ vũ đua xe.
  3. Thực hiện việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện tham gia giao thông và việc tuân thủ các quy tắc an toàn giao thông.
  4. Không sử dụng điện thoại trong các giờ học tập và hoạt động tập thể, không sử dụng điện thoại với mục đích xấu. Nếu vi phạm qui định về sử dụng điện thoại sẽ bị lập biên bản, thu giữ điện thoại. Điện thoại chỉ được trao trả vào cuối kì và cuối năm cho học sinh.

1. Về quản lý, sử dụng pháo
  1. Không sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng các loại pháo bị cấm.
  2. Vận động gia đình nghiêm chỉnh chấp hành, các nội qui của Chính phủ, Bộ công an về an ninh trật tự.
  3. Tố giác với cơ quan Công an những cá nhân, tổ chức nghi vấn sản xuất, mua bán, tàng trữ vận chuyển, sử dụng các loại pháo bị cấm.

Xin chịu trách nhiệm trước pháp luật và nhà trường nếu vi phạm những cam kết này.

Ý KIẾN GVCN                                       Ý KIẾN CMHS                     HỌC SINH CAM KẾT

Năm 2019 : 22.856