Monday, 19/08/2019|

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CÁC MÔN KHXH

Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua, đổi mới trong dạy và học theo chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” theo Kế hoạch của nhà trường, trong buổi chiều thứ 5, ngày 8/3/2018, cán bộ, giáo viên của các trường THCS Vĩnh Tuy, THCS Hai Bà Trưng và THCS Lương Yên đã tham gia buổi tập huấn chuyên môn “Đổi mới các phương pháp dạy học các môn KHXH” do thầy Nguyễn Xuân Trường - cán bộ phụ trách bộ môn Lịch sử, Bộ GD&ĐT - triển khai.

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CÁC MÔN KHXH

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 4496/KHLT-SGD&ĐT-CĐGD ngày 21/12/2017 của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về kế hoạch tổ chức Hội thảo chuyên môn với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017 – 2018;

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-PGD&ĐT ngày 16/01/2018 của phòng GD và Đào tạo quận Hai Bà Trưng về việc triển khai phong trào thi đua và tổ chức Hội thảo chuyên môn với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017 – 2018;

Nhà trường tin tưởng rằng, qua buổi tập huấn, đội ngũ cán bộ, giáo viên sẽ được trang bị đầy đủ hơn về kiến thức, kỹ năng, phương pháp giáo dục để cùng chung tay xây dựng môi trường giáo dục dành cho các con học sinh ngày càng hoàn thiện hơn.

Năm 2019 : 13.178